03 sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng mua nhất hiện nay

03 sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại dầu truyền nhiệt của nhiều hãng sản xuất dầu nhớt lớn trên thế giới như Total, Shell, Mobil, Caltex, Castro, Buhmwoo… Việc đánh giá thế nào là dầu truyền nhiệt chất lượng, tốt phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện làm việc của hệ thống máy móc. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối dầu truyền nhiệt, chúng tôi xin gợi ý với các bạn một số sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng mua nếu có nhu cầu sau đây:

Dầu truyền nhiệt Shell

Shell là một nhà sản xuất dầu nhớt lớn trên thế giới, các sản phẩm dầu nhớt Shell luôn được đánh giá cao về chất lượng đồng thời phù hợp với nhiều hệ thống, được khuyến cáo bởi nhiều nhà sản xuất. Dầu truyền nhiệt của Shell phổ biến trến thị trường hiện nay là dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil 2 cũng được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 là dầu gốc khoáng của Shell phù hợp với nhiều hệ thống truyền nhiệt trong các ngành như: giấy, làm gỗ, may mặc, dệt …

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

Dầu Shell Heat Transfer oil S2 có những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống ôxy hóa cũng như quánh dầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

 • Hiệu suất hệ thống

Độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu truyền nhiệt Shell S2 còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu. Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ

 • Chống mài mòn

Dầu truyền nhiệt Shell S2 là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao – điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

Dầu truyền nhiệt Total

Tương tự Shell, Total cũng là một nhãn hiệu dầu nhớt nổi tiếng thế giới. Dầu truyền nhiệt Total cũng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Hiện tại trên thị trường đang có cả sản phẩm dầu truyền nhiệt Total gốc tổng hợp và dầu gốc khoáng

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.

Ưu điểm

Dầu truyền nhiệt Total SERIOLA 1510 được sản xuất từ các dầu gốc chọn lọc cung cấp cho hệ thống khả năng vận hành liên tục, an toàn, tuổi thọ lâu dài:

 • Độ bền nhiệt xuất sắc,
 • Điểm chớp cháy cao,
 • Chỉ số độ nhớt cao

Ứng dụng

 • Dùng trong thiết bị cung cấp nhiệt cho nhà công nghiệp hoặc các toà nhà.
 • Dùng cho việc sản xuất hơi nước và nước nóng.
 • Dùng cho hệ thống điều hòa không khí.
 • Dùng cho việc điều khiển nhiệt độ các kho hàng.
 • Dùng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín (ống dẫn, bơm, v.v…).
 • Dùng cho các hệ thống tắm nóng, nồi hơi, lò phản ứng, lò hấp, khuôn dập, sấy đường hầm, máy phun khuôn,v.v…
 • Dùng cho các quá trình sản xuất (sản xuất xi măng, nghiền giấy, công nghiệp gỗ xây dựng, v.v…).

03 sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng mua nhất hiện nay

 

Dầu truyền nhiệt Buhmwoo

Một nhãn hiệu dầu truyền nhiệt cũng rất đáng lưu ý là dầu truyền nhiệt Buhmwoo – hãng sản xuất dầu nhớt, dầu công nghiệp của Hàn Quốc. Buhmwoo tuy rằng không nổi tiếng như Shell và Total nhưng trong ngành công nghiệp nói chung và dầu truyền nhiệt nói riêng rất nhiều người sẽ biết đến sản phẩm này bởi chất lượng đảm bảo, uy tín.

Dầu truyền nhiệt Buhmwoo VBC THERM 32

Dầu VBC THERM 32 là dầu truyền nhiệt dựa trên dầu khoáng hiệu suất cao được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống sưởi gián tiếp khép kín.

Ưu điểm của dầu VBC THERM 32

 • Khả năng chịu nhiệt tốt và ổn định oxy hóa.
 • Điểm đông đặc thấp, khả năng tách nước tốt và đặc tính chống tạo bọt.
 • Tính năng truyền nhiệt tốt.

Xem thêm các dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt khác

 

Công ty TNHH Foresttech Việt Nam

1A/21/1333 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0936 365 632
E-mail: foresttechvn@gmail.com

 

Related Posts:

Thế nào là dầu truyền nhiệt chất lượng? 04 tiêu chí đánh giá dầu tốt

Dầu truyền nhiệt được sử dụng trong các hệ thống...

Phương pháp nào phù hợp nhất để lọc dầu thủy lực

Dầu thủy lực thường gặp phải vấn đề bị nhiễm...

Quy trình bảo dưỡng hệ thống dầu truyền nhiệt

Với hàng ngàn ứng dụng khác nhau của dầu truyền...