Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp cho động cơ Volkswagen

Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp cho động cơ Volkswagen

Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp cho động cơ Volkswagen (VW). Được phát triển trong sự hợp tác với Volkswagen, dầu Edge Professional LL IV FE 0W-20 được thiết kế để sử dụng cho các động cơ yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của VW 508 00/509 00 để giúp tối đa hóa hiệu suất.

Dầu mới đã được xây dựng để vượt quá đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu của VW, mang lại nhiều tiết kiệm nhiên liệu hơn trong khi duy trì hiệu suất dự kiến ​​của các loại dầu có tuổi thọ cao.

The Edge Professional LL IV FE 0W-20 đã được cung cấp như là người đầu tiên điền dầu cho động cơ cụ thể của xe Volkswagen, cho phép họ cung cấp 10.000 dặm hoặc một năm lái xe trước khi thay dầu là cần thiết.

Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp cho động cơ Volkswagen

“Sau hơn một thập kỷ hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Volkswagen, Castrol đã nâng thanh này trong việc cung cấp dầu dài 0W-20 đầu tiên cho nhóm”, Oliver Rose, phó chủ tịch hợp tác chiến lược của BP cho biết. “Dầu động cơ cung cấp tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất là rất cần thiết ngày hôm nay, và chúng tôi vui mừng thông báo dầu nhớt có độ nhớt thấp đầu tiên cho động cơ của Tập đoàn Volkswagen.”

Dầu động cơ Edge Professional LL IV FE 0W-20 sẽ có mặt tại các hội thảo và đại lý được nhượng quyền thương mại của Volkswagen bắt đầu vào tháng 1 năm 2017.

 

Related Posts:

Ưu điểm nổi trội của phụ gia gốc Kẽm với dầu thủy lực

Ưu điểm nổi trội của phụ gia gốc Kẽm với...

Kiểm soát nhiệt độ của dầu thủy lực

Kiểm soát nhiệt độ của dầu thủy lực Dầu thủy...