Dầu đường trượt 68

  • Dầu đường trượt Caltex Way Lubricant X 68

    Dầu đường trượt Caltex Way Lubricant X 68 là dầu đường trượt 68 cao cấp được sản xuất bởi Caltex được phân phối toàn quốc tại daumothietbi.vn

    Dầu đường trượt Caltex Way Lubricant X 68 là dầu đường trượt 68 bôi trơn thanh trượt máy công cụ chất lượng cao, được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc, phụ gia tạo bám dính, phụ gia cực áp, cải thiện ma sát và phụ gia chống gỉ và ăn mòn, cùng với tính năng chống tạo nhũ tốt để tách nước làm mát.

  • Dầu đường trượt Total Drosera MS 68

    Dầu đường trượt Total Drosera MS 68 được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các hệ thống đường trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ, Dùng cho tất cả các loại máy bơm, và mô tơ thủy lực. Có thể sử dụng các hệ thống thủy lực tuần hoàn. Dùng cho các loại hộp số và bộ phận tiếp liệu có hay không có bộ ly hợp điện từ ướt, có chỉ số độ nhớt VG68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total. Dầu đường trượt Total giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.