Dầu truyền nhiệt

 • Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 32

  Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 32 là dầu truyền nhiệt gốc khoáng tinh lọc, ổn định nhiệt, được pha chế với công nghệ dầu gốc hảo hạng. Sử dụng cho các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở.

 • Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

  Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46  là dầu truyền nhiệt gốc khoáng tinh lọc, ổn định nhiệt, được pha chế với công nghệ dầu gốc hảo hạng. Sử dụng cho các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở.

 • Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

  Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy,nhựa đường, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn nhất thế giới hiện nay, Castrol Perfecto HT 5 là dầu truyền nhiệt được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi, có chỉ số độ nhớt cao và tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.

 • Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 603

  Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 603 là dầu truyền nhiệt hiệu suất cao được sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt gián tiếp và kín. Chúng được sản xuất từ dầu gốc tinh chế giúp chống lại sự phân đoạn nhiệt và oxi hóa. Chúng có hiệu suất truyền nhiệt tốt và các độ nhớt của chúng phù hợp cho việc bơm chuyển ở cả nhiệt độ khởi động và nhiệt độ làm việc. Điểm chớp cháy của dầu sẽ không giảm nhiều khi làm việc ở nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị do tính chống cracking nhiệt của chúng. Các sản phẩm Mobiltherm rất ổn định nhiệt và có tuổi thọ hoạt động rất lâu dài mà không tạo cặn lắng hoặc bị tăng độ nhớt. Chúng chứng minh tính dẫn nhiệt và nhiệt dung riêng đặc biệt giúp phân tán nhiệt nhanh hơn.

 • Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605

  Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605 là dầu truyền nhiệt hiệu suất cao được sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt gián tiếp và kín. Chúng được sản xuất từ dầu gốc tinh chế giúp chống lại sự phân đoạn nhiệt và oxi hóa. Chúng có hiệu suất truyền nhiệt tốt và các độ nhớt của chúng phù hợp cho việc bơm chuyển ở cả nhiệt độ khởi động và nhiệt độ làm việc. Điểm chớp cháy của dầu sẽ không giảm nhiều khi làm việc ở nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị do tính chống cracking nhiệt của chúng. Các sản phẩm Mobiltherm rất ổn định nhiệt và có tuổi thọ hoạt động rất lâu dài mà không tạo cặn lắng hoặc bị tăng độ nhớt. Chúng chứng minh tính dẫn nhiệt và nhiệt dung riêng đặc biệt giúp phân tán nhiệt nhanh hơn.

 • Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

  Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng có hệ số truyền nhiệt cao, có thể làm việc trong dải nhiệt độ từ 320°C – 340°C được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Shell lớn nhất thế giới hiện nay. Shell sử dụng công nghệ pha chế tiên tiến sử dụng dầu gốc cao cấp được chọn lọc kỹ càng với hệ phụ gia đa dạng vừa có khả năng chịu nhiệt, chống gỉ và chống ăn mòn, đem đến cho sản phẩm những tính năng ưu việt.

 • Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

  Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.

 • Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120

  Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120  là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt tổng hợp gốc Akylbenzene, được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.