Mỡ công nghiệp

 • Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2

  Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2 là mỡ đa dụng, chứa dầu gốc khoáng cấp ISO 220, chất làm đặc li-thi và các phụ gia chống ô xy hóa và chống ăn mòn, dùng cho ô tô và các thiết bị công nghiệp không yêu cầu các loại mỡ chuyên dụng như mỡ chịu cực áp.

 • Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL

  Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL là loại mỡ đa dụng chất lượng cao gốc Lithium, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Trong thành phần chúng có chứa các chất phụ gia ức chế chống ăn mòn và ô xi hóa có đặc tính ổn định tuyệt hảo về nhiệt và cơ, Loại mỡ này có đặc tính thích hợp cho tất cả các loại ổ bi, và ổ trượt và cũng thích hợp sử dụng ở những nơi ẩm ướt.
 • Mỡ bôi trơn Mobillux EP 2

  Mobilux EP 0, 1, 2 và 3 được khuyến nghị cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp bao gồm các ứng dụng hoạt động khắc nghiệt có áp suất cao và chịu tải va đập. Các loại mỡ này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi gỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, điều này giúp chúng phù hợp với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt. Mobilux EP 0 và 1 phù hợp với những hệ thống bôi mỡ trung tâm. Mobilux EP 2 và 3 là các loại mỡ đa dụng. Nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20ºC đến 130ºC nhưng chúng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng theo.

 • Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 V220C

  Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 V220C là mỡ đa dụng chất lượng cao bao gồm dầu gốc khoáng có số độ nhớt cao và chất làm đặc phức hợp lithium. Chúng chứa các chất phụ gia mới nhất để mang lại tính oxi hóa ở nhiệt độ cao tuyệt vời và các phụ gia khác nhằm tăng cường tính kháng oxi hóa của nó, chống mài mòn và tính chống ăn mòn. Mỡ bôi trơnShell Gadus S3 V220C đặc biệt phù hợp cho những ổ đỡ hoạt động ở nhiệt độ cao và có mang tải.

 • Mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2

  Mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 chất lượng cao, hàng chính hãng mỡ bôi trơn Total, giá tốt nhất , giao hàng miễn phí khu vực miền bắc.

  Total Multis Complex HV 2 là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Pha chế theo công nghệ đặc biệt dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa phức Lithium chịu nhiệt cao và chịu cực áp. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, Nhà sản xuất mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.