Xử lý sự cố bơm dầu thủy lực

Hệ thống bơm dầu thủy lực thường xuyên gặp vấn đề? Bạn thường mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khắc phục xử lý sợ cố bơm dầu thủy lực mỗi khi gặp phải. Hãy xem xét các yếu tố sau để đảm bảo hệ thống bơm dầu thủy lực của bạn đang đạt điều kiện hoạt động tốt

Kiểm tra trực quan

Một vài năm trước, khi một sinh viên một buổi sáng đến và nói rằng cô đã có một vấn đề quá nóng, ông nói rằng họ muốn tìm hiểu rằng động cơ đã được tắt sau đó với một bộ lọc Ông nói rằng ông đã thay đổi máy bơm làm mát và tổ chức một bài giảng tại nhà máy ở bang Kentucky,

Bạn có xoay trục bơm không? Do bảo vệ khớp nối và khung mặt C, điều này rất khó để nói nhiều lần. Nhà ga đã làm hỏng rãnh then của khớp nối.

Nếu không, một xoáy được hình thành trong hồ chứa và không cần phải giới thiệu không khí trước khi thay thế máy bơm. Bơm.

Hệ thống thủy lực cuộn áp lực trong một nhà máy giấy ở Nam Carolina, trong đó có những vấn đề liên tục của một lượng thấp của dầu, rò rỉ, kính bảo hộ khi có thể không đèn UV 30 feet trong không khí Nó được sử dụng để bản địa hóa các rò rỉ nằm ngay dưới mặt phẳng thứ hai,

Xử lý sự cố bơm dầu thủy lực

Kiểm tra âm thanh

Nếu bạn nghe thấy tiếng gõ cửa, thì bạn nên có vấn đề về bơm. Có khả năng là môi trường xung quanh được thông gió.

Cavitation

Cavitation là sự hình thành và sụp đổ của bong bóng trong chất lỏng. Nếu bơm không nhận được, để có được một lượng vừa đủ dầu trong nổ lỏng, để phá vỡ bơm bong bóng, rất thống nhất, và tạo ra một âm thanh the thé.

Thông gió

Kể từ cavitation vẽ không khí từ dầu, thông gió là kết quả của không khí bên ngoài xâm nhập vào phần tiêu thụ của dòng máy bơm. Thông gió đôi khi được gọi là pseudo cavitation vì không khí đi vào khoang hút của máy bơm.

Phương pháp hàn kín, nứt, hoặc không đúng cách này là một cách để tìm rò rỉ. Lỏng được rút ra một khoảng thời gian ngắn vào dòng hút, nó sẽ ngừng gõ âm thanh một thời gian ngắn bơm thời gian Khi bạn đã tìm thấy đường hô hấp.

Năm ngoái, cuộc gọi gỡ lỗi từ nhà máy giấy ở bang Wisconsin đã không bị thay đổi bởi vì nó không bị áp lực. Một khi việc kiểm tra hoàn tất, có một vết nứt trong dòng hút, vấn đề là phải nằm trong dòng hút. Ống.

Nếu con dấu trục mòn hoặc vỡ, không khí có thể chảy. Sau một nhà máy lọc dầu ngắn sử dụng một bơm thủy lực, khớp nối lệch Sau khi mở khoảng cách chính xác giữa đĩa, nó sẽ gây ra con dấu trục được đeo ở giai đoạn sớm.

Do đó, luôn kiểm tra mức dầu bằng xi lanh rút lại.

bơm bánh răng, có những người mà xoay theo cả hai hướng, nhưng các mũi tên chỉ hướng quay nằm trên nhà ở, định hướng của máy bơm là không chính xác, thiết kế bên trong của máy bơm, không đủ chất lỏng được điền vào đường ống nạp .

Kiểm tra bơm chuyển rắn

Áp lực tối đa của hệ thống phải bao gồm một van xả.

Không thể tháo van bơm và van an toàn khỏi hệ thống nếu áp lực không tăng hoặc các vấn đề về áp suất không tồn tại. Đóng van, làm tắc nghẽn đường dây, hoặc chặn van giảm áp là xấu nếu thành phần phía sau điểm tách được bỏ qua. ,

Kết quả là, mặc wird.Wenn có thể đẩy nhanh việc lắp đặt lưu lượng kế tại đầu ra của bơm theo thời gian, do máy bơm ít dầu hơn, không phải lúc nào cũng vậy, với các phụ kiện thực tế và bộ điều hợp không thể sử dụng .

Động lực của động cơ điện bị mòn nặng và bị bỏ qua so với sức mạnh do bàn chải đánh răng điện yêu cầu. Điều này được biểu thị bằng công thức sau. Công suất động cơ điện (PS) = gallon / phút (GPM) x pound trên mỗi yard vuông (psi) × 0,00067. Ví dụ, nếu sử dụng bơm 50 GPM và áp suất tối đa là 230 volt, thì tải trọng trung bình của động cơ 50 mã lực là 1500 psi và động cơ 50 mã lực là bắt buộc. 130 Amp. Nếu dòng điện nhỏ hơn nhiều, máy bơm có thể bị bỏ qua và cần được thay thế.

Sự gia tăng đột ngột về nhiệt độ sẽ cho thấy một máy bơm kiệt sức.

Kiểm tra bơm dịch chuyển biến

Cài đặt máy nén giới hạn áp suất tối đa tại ổ cắm máy bơm. Nếu áp suất không tăng lên, bạn có thể kiểm tra sự hiện diện hoặc vắng mặt của tạp nhiễm, hao mòn hoặc vỡ bằng cách tách van giảm áp và bộ bù.

Nếu có sự cố âm lượng trên hệ thống, hãy chạy thử nghiệm sau.

Khi đường dây trở nên nóng, van an toàn được mở một phần hoặc quá thấp.
Khi tốc độ dòng chảy đạt 10%, cần phải thay đổi máy bơm. Gắn một lưu lượng kế vào ống xả của nhà ở là một công cụ tuyệt vời cho độ tin cậy và xử lý sự cố.
Kiểm tra dòng động cơ truyền động.
Đảm bảo bộ bù áp cao hơn 200 psi so với áp suất tải tối đa. Nếu cài đặt quá thấp, bộ dịch chuyển bù sẽ dịch chuyển và bắt đầu giảm công suất máy bơm khi hệ thống cần dung lượng tối đa.
Có lý do để thay thế máy bơm không? Bạn có lý do để thay đổi nó? Thực hiện đánh giá độ tin cậy của từng hệ thống thủy lực. Nếu có vấn đề xảy ra, có các chỉ số áp suất và nhiệt độ hiện tại để được tư vấn.

3 lý do tại sao máy bơm

Nếu độ nhớt của dầu quá cao, dầu trở nên cứng. Bởi vì dầu làm cho nó khó hơn để tạo thành dầu. Không có thiệt hại, trong khi ít nhất 70 ° F nhiều hồ chứa chủ yếu là có sẵn Süden.Evening nóng, nếu họ thường bơm được đưa vào hoạt động liên tục, thiệt hại khi có dầu ngay lập tức Nó có thể không được getrennt.Während Nếu nó quá lạnh, máy bơm có thể phá vỡ sớm.

Màn hình thường là 74 hoặc 149 micron và được sử dụng để giữ các hạt “lớn” từ máy bơm. Rây có thể được đặt bên trong hoặc bên ngoài thùng chứa. Lọc nằm trong container, bên ngoài tôi quản lý, mà không có nhân viên bảo trì lọc trong đường ống hoặc bể, ít nhất một lần một năm, đánh giá sơn thủy lực cho thấy bộ lọc trong đường hút . Trong một cơ sở, chúng tôi khắc phục sự cố một hệ thống trong đó năm máy bơm được trao đổi trong một tuần. Hóa ra là miếng giẻ được quấn quanh lưới, được sử dụng như một tàu chở dầu riêng biệt, dường như ai đó đang sử dụng miếng vải để ngăn chặn mở nắp thông hơi, sau đó anh ta rơi vào bể Tôi đã làm.

Nếu tốc độ quá nhanh, sẽ cần rất nhiều dầu ở cổng nạp. Tuy nhiên, điều này là hiếm, một số máy bơm có tốc độ quay tối đa (RPM) là 1200 vòng / phút, trong khi các máy khác thực hiện tốc độ tối đa 3.600 vòng / phút, một thương hiệu khác Nếu bạn có một máy bơm, bạn cần phải kiểm tra tất cả các thời gian các mô hình khác được thay thế.

 

 

Công ty TNHH Foresttech Việt Nam

1A/21/1333 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0936 365 632
E-mail: foresttechvn@gmail.com

Related Posts:

Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp cho động cơ Volkswagen

Castrol giới thiệu dầu động cơ có độ nhớt thấp...

2 cách giảm nhiệt dầu thủy lực quá nóng

“Chúng tôi có một máy sản xuất gạch thủy lực...

Phân phối cung cấp dầu thủy lực ở Hà Nội

Phân phối cung cấp dầu thủy lực ở Hà Nội...